Mừng ngày Nhà giáo

Diễn văn khai mạc Đại hội Chi bộ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Phúc (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:47' 17-03-2010
Dung lượng: 26.5 KB
Số lượt tải: 1537
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ VINH ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ 11
Phú Vinh, ngày 20 tháng 3 năm 2010

DIỄN VĂN
KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ 11 LẦN IV
NHIỆM KỲ 2010-2012

Kính thưa: Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các đoàn thể !
Kính thưa đại hội !
Trong không khí phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng CSVN, 1000 Thăng Long Hà Nội ; trong sự quyết tâm của nhân dân toàn xã nhà ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế XH mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần IV nhiệm kỳ 2005-2010 đề ra.
Hôm nay, Chi bộ 11 long trọng khai mạc Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2010 – 2012. Thay mặt Đoàn chủ tịch tôi xin nhiệt liệt chào mừng 7 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ về dự Đại hội.
Đại Hội chúng ta nồng nhiệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí đại biểu khách mời, trưởng các đoàn thể Nhà trường, các đồng chí đoàn viên, lực lượng trung kiên trong chi bộ.
Trong giờ phút trọng thể này, Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân vân hóa thế giới, chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế. Sự nghiệp các mạng của Đảng và của nhân dân ta 80 năm qua đã khẳng định rằng, tư tưởng vĩ đại của Người cùng với chủ nghĩa Mác – Lênin mãi mãi là nề tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và dân tộc ta. Tư tưởng đó đã dẫn dắt chúng ta trên mỗi chặng đường xây dựng và phát triển đất nước, là ngọn cờ thắng lợi của cách mạng Việt Nam, là sức mạnh tập hợp và đoàn kết dân tộc trong sự nghiệm cách mạng của chúng ta hôm nay và mai sau.
Đại hội chúng ta thành kính tưởng nhớ các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, đồng bào, đồng chí đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Kính thưa Đại Hội !
Nhiệm kỳ 2008-2010 là năm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Phú Vinh nhiệm kỳ 2005-2010, kinh tế địa phương có bước phát triển cao, đời sống nhân dân ngày càng được ổn định, hệ thống trường lớp được đầu tư tương đối đầy đủ, sự nghiệp GD xã nhà ngày càng được cũng cố về cơ sở vật chất, chất lượng GD ngày càng được nâng lên, đáp ứng được sự mong đợi, tạo được niềm tin đối với Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn xã.
Đại Hội Chi bộ 11 nhiệm kỳ IV có nhiệm vụ:
1/ Phát huy cao độ trí tuệ tập thể và tinh thần trách nhiệm của từng Đảng viên, đại hội thảo luận bổ sung dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 3, xác định mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp thực hiện ở nhiệm kỳ 4
2/ Dân chủ thẳng thắn đóng góp cho Chi Uỷ về ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại của lãnh đạo, qua đó rút kinh nghiệm cho Chi Uỷ trong nhiệm kỳ tới.
3/ Đại Hội dân chủ thảo luận về cơ cấu tiêu chuẩn số lượng và lựa chọn đồng chí có đủ tiêu chuẩn, là hạt nhân của sự đoàn kết được tập thể tín nhiệm bầu vào Chi Uỷ nhiệm kỳ 4. Từ diễn đàn Đại Hội này, chúng tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, các đoàn thể nhà trường, các vị đại biểu trong thời gian qua đã có nhiều công sức đóng góp cho qúa trình lãnh đạo của Chi bộ.
Với niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ 11 lần thứ 4 nhiệm kỳ 2010-2012
Chúc các đại biểu và các vị khách quý sức khỏe, hạnh phúc.
Chúc đại hội thành công tốt đẹp.

 
Gửi ý kiến

THƯ VIỆN VIOLET